Sửa chữa điện nước ở đường Hoàng Quốc Việt

Các độc giả thân mến! Trong bài viết này Tôi muốn đưa ra bảng giá, nơi cung cấp dịch vụ “sửa chữa điện nước ở đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội” và các khu vực lân cận. Hãy gọi đến số điện thoại 0868 986 829 để được hỗ trợ dịch vụ khẩn cấp & nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa điện nước

Nội dung bài viết

Giới thiệu

Chúng tôi có trụ sở nằm ở trung tâm tuyến đường Hoàng Quốc Việt với đội ngũ bao gồm 10 người. Sở hữu hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữacung cấp các thiết bị nước. Với mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng, giải quyết các vấn đề mà bạn đang phải đối mặt.

Cam kết: Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Chúng ta thường tìm đến dịch vụ sửa chữa điện nước khi các thiết bị sinh hoạt hằng ngày xảy ra hỏng hóc. Chắc chắn có những độc giả do sơ xuất nên đã thuê phải những người thợ non tay, thiếu kinh nghiệm dẫn đến vấn đề không được giải quyết, mà có khi “lợn lành lại thành lợn què” cũng nên. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chuyên nghiệp trong công việc

Chúng tôi luôn đưa ra các tiêu chí khắt khe cho dịch vụ mình cung cấp theo 3 tiêu chí “Uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp“. Hay nói cách khác, chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ đồ nghề cho mọi trường hợp, đảm bảo đến đúng giờ như đã hẹn với khách hàng trước đó. Khi có sự thay đổi về thời gian,bạn cũng sẽ nhận được thông tin thông báo trước đó (Chuyên nghiệp).

Đảm bảo chất lượng

Sau khi khảo sát và nghe nhu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá và giải pháp cho quý khách hướng làm tốt nhất. Bạn có quyền kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm + dịch vụ của chúng tôi đều có bảo hành đi kèm. Nếu sản phẩm có xảy ra lỗi sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đến bảo hành mà bạn không phải mất thêm chi phí nào (chất lượng).

Uy tín lâu năm trong nghề

Chúng tôi có trụ sở ở 321 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Có lịch sử hơn 22 năm hoạt động trong nghề và đã được khách hàng tại đây tin tưởng sử dụng, đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Bảng dịch vụ chúng tôi cung cấp sửa chữa điện nước ở đường Hoàng Quốc Việt

 • Sửa chữa, khắc phục, thay thế đường điện trong gia đình.
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện dân dụng.
 • Sửa đường cấp nước, sửa đường thoát nước.
 • Sửa điện chập, mất điện.
 • Sửa chữa hệ thống đường ống nước, khắc phục sự cố về rò rỉ nước, thay thế đường ống nước, vòi hoa sen, bệ rửa mặt, bồn tắm trong nhà…
 • Sửa chữa, lắp đặt, thay thế máy bơm nước, bình nóng lạnh, đồng hồ điện nước gia đình…
 • Khắc phục các sự cố về đường ống cấp thoát nước, thông tắc hệ thống nước…
 • Nâng cấp hệ thống nước.
 • Nâng cấp hệ thống điện.
 • Làm lại toàn bộ hệ thống điện nước.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống nước sao cho chúng vận hành an toàn, hiệu quả.
 • Cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị phòng bếp, thiết bị sưởi ấm, thiết bị nước.

Mọi sản phẩm và dịch vụ sửa chữa hay lắp đặt đều được bảo hành. Nếu sau khi sửa sản phẩm vẫn xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ đến khắc phục trong thời gian sớm nhất mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Trả lời