Đánh giá nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Nội dung bài viết

Định nghĩa

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet1 nắp ngồi của bồn cầu được bổ sung những chức năng tiên tiến và thông minh. Nó cho phép bạn khiến sạch bản thân mang sự giúp đỡ của nước mà không buộc phải tiêu dùng quá đa dạng giấy vệ sinh.

TOTO đã tạo ra đa dạng dòng sản phẩm Washlet khác nhau, mỗi dòng với các tùy tậu chức năng khác nhau và hình dạng khác nhau để yêu thích sở hữu bồn hỏi vợ dài hoặc thân chữ D.

Làm thế nào để bạn với thể sử dụng thử sản phẩm?

TOTO với một danh sách các địa điểm (bao gồm khách sạn và nhà hàng) nắp rửa điện tử Washlet, bởi thế bạn mang thể thực hành một chuyến đi đặc trưng để tiêu dùng thử trực tiếp.

Các phòng trưng bày sản phẩm của TOTO xuất hiện ở toàn bộ nơi nhưng ko nên đại lý nào cũng cho phép bạn sử dụng trực tiếp. Thông thường bạn mang thể nhìn phương pháp chúng hoạt động từ xa, nhưng vì một số lý do rõ ràng, chỉ nhìn thôi ko thể trả lời đa số những câu hỏi bằng trải nghiệm thực tế.

Những trải nghiệm tuyệt vời

Ghế sưởi: Thật là 1 sự xa xỉ! Theo ý kiến của tôi, chức năng này thực sự cực kỳ giá trị. Thật tuyệt vời khi ko bắt buộc thốt lên “Ôi thật là lạnh lẽo” mỗi khi ngồi xuống bồn cầu nữa.

Nước ấm: Giống như lý do bên trên, thật là tốt.

Áp suất nước, vị trí vòi rửa thể điều chỉnh: Thay đổi linh hoạt sao cho yêu thích với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Lập trình sở thích cá nhân: Rốt cuộc, mỗi người đều mang phương pháp tiêu dùng nắp rửa điện tử riêng, không ai giống ai. Một lúc bạn đã chọn được nhiệt độ nước, áp suất hay vị trí vòi rửa yêu thích sở hữu mình, hãy tiêu dùng 1 nút bấm đơn thuần để lưu lại thị hiếu của mình. Mỗi người tiêu dùng khác nhau sẽ một lập trình khác nhau.

Hãy cùng chọn hiểu kỹ hơn về chức năng của sản phẩm

Không gian kháng khuẩn, sạch sẽ

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet được tích hợp Ewater+ là công nghệ chất lỏng kháng khuẩn, ngăn chặn các chất thải tích tụ khiến cho ố bẩn bồn cầu. Nhờ kỹ thuật Ewater+ đi kèm vòi rửa của TOTO giúp loại trừ 99,9% vi khuẩn trên bồn cầu mỗi lúc bạn sử dụng. Bên cạnh đó nắp rửa cũng được đồ vật những tính năng như:

 • Nắp ngồi có thể tháo rời để vệ sinh và dễ dàng gắn lại sau lúc hoàn thành.
 • Vòi rửa thể tháo rời dễ dàng để dùng cho cho việc bảo dưỡng.
 • Bộ khử mùi tự động kích hoạt sau mỗi lần sử dụng.
 • Có nút tự rửa sạch vòi phun.
 • Bệ ngồi và nắp làm cho từ chất liệu kháng khuẩn.

Thoải mái hơn bao giờ hết

Washlet những tính năng tiên tiến đem đến các trải nghiệm tuyệt vời mà vòi xịt bồn cầu hoặc giấy vệ sinh không thể mang lại.

 • Điều khiển từ xa cầm tay dễ dàng điều chỉnh những chức năng khi bạn thấy phù hợp.
 • Tự động mở và đóng nắp khi bạn tiếp cận hoặc rời đi.
 • Ghế sưởi kiểm soát nhiệt độ.
 • Chức năng ánh đèn nhẹ tự động, tiện dụng khi dùng vào ban đêm.
 • Máy sấy ko khí ấm áp với thể điều chỉnh nhiệt độ.
 • Nắp đóng êm, ko gây tiếng ồn.

Hệ thống làm sạch

Washlet phân phối các tùy sắm khác nhau trong phần khiến cho sạch để bảo đảm đem đến không gian trong lành nhất cho bạn. Sở hữu kỹ thuật làm cho sạch bằng phương pháp dùng các giọt nước giàu ko khí để tạo cảm giác tha hồ hơn, làm cho sạch triệt để lượng tiêu thụ nước ít. Hơn nữa, nước được khiến cho ấm ngay lập tức khi cần thiết, do đó bạn không bao giờ bắt buộc lo đến nếu hết nước ấm.

Thân thiện với môi trường

Một trong bốn tính năng chính của nắp rửa Washlet đóng góp siêu rộng rãi vào bảo vệ môi trường là tính năng phun sương. Tính năng này sẽ phun nước vào lòng bàn cầu trước lúc bạn sử dụng. Điều này khiến cho giảm khả năng bám dính của chất bẩn trong mỗi lần sử dụng.

Không chỉ bảo vệ môi trường bằng cách cắt giảm dùng chất tẩy rửa, giấy vệ sinh mà còn bảo toàn năng lượng. Bởi vì nắp có bộ hẹn giờ tiết kiệm năng lượng mỗi khi không sử dụng.

Sẽ tốt hơn ví như bạn biết thêm các điều sau đây

Vị trí vòi phun với thể điều chỉnh là vô cùng quan trọng. Tôi đã từng ham giá phải chăngmua nắp không mang tính năng này, do ấy mỗi lần rửa tôi buộc phải đổi thay vị trí ngồi liên tục. Đây không nên là vấn đề lớn đối tôi vì tôi với thân hình nhỏ bé và dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, ví như người sử dụng ko với khả năng di chuyển xung quoanh (hoặc ko muốn nên suy nghĩ về việc thay đổi lề thói đã hình thành từ lâu), thì khả năng điều chỉnh vị trí của vòi phun là vô cùng quan trọng.

Không cần vất bỏ hoàn toàn giấy vệ sinh. Rửa và sấy khô hoạt động rất tốt, nhưng bạn vẫn cần phải dùng một lượng nhỏ giấy vệ sinh. Chỉ sử dụng mỗi nước sẽ khó làm cho sạch được những vết bẩn cứng đầu. Đây là điều cần đặc thù quan tâm giả dụ bạn đang tậu nắp rửa điện tử TOTO Washlet cho người gặp khó trong khâu tự vệ sinh cá nhân. Một lần nữa tôi xin nhấn mạnh rằng nếu ko sử dụng 1 ít giấy vệ sinh thì cơ thể bạn sẽ không thể sạch hoàn toàn.

Tại sao hầu hết mọi người tìm chọn nắp rửa điện tử TOTO Washlet?

Tôi đã gặp 1 số chủ nhà sắm tậu nắp Washlet và những lý do chính bao gồm:

 1. Họ đến từ một số quốc gia mà việc dùng nắp rửa điện tử là điều bắt buộc bắt buộc sở hữu trong nhà vệ sinh, thí dụ như Nhật Bản.
 2. Họ đang chọn tậu cho thành viên trong gia đình, người gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh cá nhân.
 3. Họ đang với kế hoạch tận hưởng cuộc sống luôn thể nghi những chức năng như tự động đóng (mở), sưởi ấm, nước nóng. Hay tận hưởng ko gian sạch sẽ với chức năng cái bỏ mùi hôi, xoá sổ vi khuẩn và nấm mốc gây hại.

Bạn nên tậu cho mình nắp rửa điện tử TOTO Washlet nào?

Giả sử trong nếu bạn chỉ cần các chức năng cơ bản như sưởi ấm, sấy khô, nước ấm, điều chỉnh vị trí vòi rửa hãy chọn nắp rửa điện tử TOTO TCF6631A hoặc TCF6632A.

Chúng hầu hết những chắc năng cơ bản giá cả nên chăng. Điểm khác biệt độc nhất vô nhị là TCF6631A dùng cho bồn hỏi vợ dài, TCF6632A dùng cho bồn hỏi vợ chữ D.

TOTO là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh nổi danh nhất trên thế giới, nơi cung cấp ra nắp rửa điện tử Washlet. TOTO Washlet về cơ bản1 nắp rửa bồn cầu tích hợp và đi kèm một số tính năng tiên tiến. Nếu bạn muốn mua nắp bồn cầu TOTO thông minh  hãy đến trực tiếp showroom Trung Đức cửa hàng số 321 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trả lời