Giới thiệu thương hiệu bồn cầu TOTO

Công ty TOTO được thành lập bởi Okura Kazuo người Nhật Bản vào năm 1917. Ban đầu có tên là Toyo Pottery Co., Ltd., sau đó đổi tên thành TOTO (Toto Machinery Co., Ltd.). Là dòng sản phẩm thách thức quan niệm vệ sinh truyền thống đã được công chúng chấp nhận. Bồn cầu TOTO sử dụng các ưu điểm tuyệt vời của mình để thách thức quan niệm vệ sinh truyền thống đã được công chúng chấp nhận và vẫn tiếp tục nỗ lực vì điều này cho đến tận ngày nay. Sở hữu tay nghề khắt khe, thiết kế sang trọng của bồn cầu TOTO, cùng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến như ECOMAX, xả xoáy siêu tốc và xả rửa thông minh, bồn cầu TOTO có những ưu điểm độc đáo về công suất xả và dễ dàng vệ sinh. Bồn cầu thông minh TOTO có hàng loạt chức năng cảm ứng tự động “xả nước tự động”, “đóng mở tự động”, “khử mùi tự động” và “tự động làm nóng”. Sự thống nhất hoàn hảo với tính năng chống ồn.

Phân loại và ưu điểm của bàn cầu TOTO

Về cơ bản có 6 loại chính bao gồm: bồn cầu TOTO 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu điện tử, bồn cầu âm tường và bồn cẩu rửa cơ TOTO. Bồn cầu điện tử tự động thông minh TOTO có chức năng: "tự động xả nước", "tự động đóng mở", "tự động khử mùi" và "tự động sưởi ấm" kèm hàng loạt chức năng cảm ứng tự động. Bồn cầu tự động của TOTO có thể được ví như sản phẩm "trí tuệ nhân tạo", sự thống nhất hoàn hảo của công nghệ, sạch sẽ, tiết kiệm nước và yên tĩnh. Mọi chi tiết của bồn cầu TOTO đều xuất phát từ quan điểm thực tế và mọi công nghệ đều lấy con người làm trung tâm. Những vật dụng công cộng của TOTO vừa tiết kiệm nước, vừa bảo vệ môi trường, giúp mọi hoạt động sử dụng của người dùng trở nên thoải mái. Bồn cầu âm tường TOTO cải thiện bố cục không gian trong phòng tắm. Giấu két nước vào tường bằng hệ thống lắp đặt giấu kín. Thay thế bồn cầu đặt sàn truyền thống bằng bồn cầu treo tường gọn nhẹ giúp loại bỏ hoàn toàn những ngóc ngách thông thường xung quanh bồn cầu, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời giữ cho mọi phòng tắm luôn sạch sẽ. Ngoài ra, bồn cầu TOTO có bệ tỳ tay được thiết kế đặc biệt dành cho người già hoặc người bị hạn chế vận động, chú ý đến các chi tiết dưới góc độ thực dụng.

Những lưu ý khi lắp đặt

Khi lắp đặt bồn cầu TOTO cần lưu ý chọn loại chất kết dính chất lượng để phù hợp với cách lắp đặt, có thể đảm bảo không bị rò rỉ mùi hôi trong quá trình sử dụng. Phần đáy và phần nối đất không được sử dụng xi măng hoặc vật liệu có hệ số giãn nở quá mức. Vì hệ số giãn nở của xi măng không phù hợp, sự giãn nở và co lại do nhiệt sẽ làm cho gốm bị nứt, vì vậy nên sử dụng bột chà mạch.