Bồn cầu 2 khối TOTO

Khái niệm bồn cầu hai khối TOTO

Bồn cầu 2 khối TOTO là dòng sản phẩm bàn cầu có thiết kế két nước và thân cầu tách rời nhau, được sản xuất bởi tập đoàn sứ vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản.
Bạn có biết: Bàn cầu hai khối TOTO được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, yêu cầu thử nước trước khi bày bán đến tay người tiêu dùng.

Các loại xí bệt 2 khối TOTO trên thị trường

  • Bàn cầu hai khối Washlet : sở hữu các chức năng tiên tiến bậc nhất thông qua nắp rửa điện tử Washlet như rửa nước ấm, sưởi ấm, sấy khô, khử mùi.
  • Bàn cầu hai khối Ecowasher : tích hợp nắp rửa cơ có chức năng rửa trước cho phụ nữ, rửa sau mà không cần dùng điện.
  • Bàn cầu hai khối nắp đóng êm : mẫu bồn cầu 2 khối truyền thống với nắp và bệ ngồi đóng êm.
Đa số bàn cầu hai khối TOTO được tích hợp phổ biến các đặc điểm vượt trội như sau:
  • Hệ thống xả Tornado chức năng xả xoáy siêu mạnh, cực kỳ êm, khiến cho sạch 360 độ trong lòng bàn cầu và tiết kiệm nước.
  • Công nghệ CEFIONTECT men sứ chống bám bẩn độc quyền của TOTO, đại diện cho vẻ đẹp trường tồn và sạch sẽ.
  • Thiết kế vành kín giảm thiểu kẽ hở giúp ngăn vi khuẩn bám đọng và dễ dàng vệ sinh.
  • Chế độ xả tiểu và xả nặng phù hợp nhu cầu sử dụngtiết kiệm lượng nước tiêu thụ.

Giá bàn cầu hai khối TOTO

Bàn cầu hai khối TOTO kèm nắp rửa điện tử WASHLET giá từ 15.020.000 đến 43.110.000 VNĐ. Bàn cầu hai khối TOTO kèm nắp rửa cơ Ecowasher (không dùng điện) sở hữu giá từ 6.460.000 tới 18.870.000 VNĐ. Bàn cầu hai khối TOTO kèm nắp đóng êm với giá từ 3.100.000 tới 34.510.000 VNĐ.
Bạn có biết: bồn cầu hai khối có doanh số bán hàng tốt nhất trên thị trường, chúng có giá rẻ hơn nhiều so với bàn cầu một khối và được người dùng đánh giá chức năng xả rất mạnh mẽ.

Tại sao quý khách nên mua bồn cầu 2 khối TOTO ở đại lý của chúng tôi?

Là tổng kho thiết bị vệ sinh TOTO tại Việt Nam chuyên cung cấp bàn cầu 2 khối chính hãng giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0868.983.126 hoặc đến trực tiếp địa chỉ showroom ở số 321 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.