Bồn cầu Kolni chính hãng tại Hà Nội

Bồn cầu Kolni giá rẻ

Bồn cầu Kolni xuất xứ ở đâu?

Là mẫu bồn cầu liền khối cao cấp được chế tạo từ sứ tráng men tinh xảo của thương hiệu Kolni. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Sở hữu thiết kế và công nghệ của người Thái đồng thời chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sở hữu các tính năng và chức năng vô cùng tiện lợi và vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Trước hết phải nhắc đến đơn vị bán bồn cầu Kolni chính hãng

Sẽ dễ dàng để bạn có thể bắt gặp các sản phẩm của Kolni ở các cửa hàng bán thiết bị phòng bếp cao cấp. Nhưng chỉ có 2 showroom duy nhất ở Hà Nội được Geler Germnay ủy quyền chiu trách nhiệm cho việc bán hàng tại Hà Nội.

Showroom bệt Kolni số 1: Trung Đức

Trung Đức là nhà phân phối độc quyền Bồn cầu Kolni tại miền bắc. Với địa chỉ Showroom ở 321 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi được coi là thủ đô vật liệu xây dựng ở Hà Nội.

Showroom bồn cầu Kolni: Minh Phương

Minh Phương là nhà phân phối độc quyền thứ 2 của Kolni. Cũng nằm trên “thủ đô vật liệu xây dựng” số 199 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lý do bạn nên đến cơ sở ủy quyền của thiết bị vệ sinh Kolni

Lý do thứ nhất mà mình đưa ra đó chính là sự yên tâm. Một khi đã đến showroom ủy quyền thì chắc chắn ta sẽ mua được hàng chính hãng của Kolni. Việc mua phải hàng nhái hàng lởm chỉ có thể trà trộn được vào từ bên ngoài. Cho nên đã mua hàng ở đó sẽ được khuyến mại thêm sự yên tâm về hàng hóa.

Lý do thứ hai là không thể bỏ qua là đa dạng trọng mẫu mã. Với những Showroom lớn như Trung Đức sẽ đáp ứng được sức bày mẫu lớn. Kolni đã tạo ra đa dạng sản phẩm nhờ vào thế mạnh trong sản xuất sứ vệ sinh của mình, gồm Bồn cầu, chậu rửa mặt  nên sức bày lớn sẽ được đánh giá cao. Việc xem catalog lúc đó sẽ trở nên hãn hữu vì ta phải trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mất rồi.

Lý do cuối cùng đó chính là giá cả. Giá bán lẻ sản phẩm ở bên ngoài sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều nhưng nếu bạn muốn đặt hàng số lượng lớn, Trung Đức có thể báo cho bạn mức giá ngạc nhiên đấy.

Bảo hành và khiếu nại

Về phần bảo hành bồn cầu Kolni

Khi mua hàng quý khách sẽ thấy phiếu bảo hành được đóng gói cẩn thận cùng bệt Kolni. Khi sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật bạn chỉ cần liên hệ với nơi bán hoặc tổng đài của Trung Đức, chờ nhân viên kỹ thuật đến và xuất trình giấy bảo hành.

Khiếu nại khi mua hàng

Mọi khiếu nại sẽ được giải quyết trong thời hạn tối đa là 24h. Để được xử lý khiếu nại quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến địa điểm mua bồn cầu Kolni.

Điều kiện khiếu nại theo quy định

Sản phẩm phải được xác định do lỗi của bên bán hoặc nhà sản xuất. Không có tác động từ bên ngoài gây hư hỏng. Giấy bảo hành sẽ rất hữu ích nếu được xuất trình.