10 Lý do bạn nên sử dụng bồn cầu Viglacera

Viglacera là nhà sản xuất hàng đầu về bồn cầu và các thiết bị nhà tắm khác. Công ty đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng từ năm 1974, từ những thiết kế đơn giản đến những mẫu cao cấp. Viglacera tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy được chế tạo để sử dụng bền lâu, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bồn cầu mới, đây là 10 Lý do bạn nên sử dụng bồn cầu Viglacera.

Bồn cầu Viglacera
Bồn cầu Viglacera

Nội dung bài viết

1. Chất lượng

Bồn cầu Viglacera được xây dựng bằng vật liệu sứ bền bỉ, được thiết kế để chịu được việc sử dụng thường xuyên và hao mòn hàng ngày.

2. Kiểu dáng đa dạng

Viglacera có rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho phong cách trang trí phòng tắm của mình. Cho dù bạn thích kiểu dáng cổ điển hay thứ gì đó hiện đại hơn, bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình.

3. Giá cả phải chăng

Nói về vấn đề tiền bạc Viglacera tạo ra một giải pháp thay thế tốt hơn về mặt tài chính so với nhiều loại sản phẩm tương tự đang mở rộng ra bên ngoài thị trường chung như TOTO, INAX, CAESAR. Nói chung là có giá cạnh tranh nhất trong danh mục sản phẩm bồn cầu vệ sinh.

4. Lắp đặt dễ dàng

Tất cả các bồn cầu của Viglacera đều được lắp ráp sẵn nên việc lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng – ngay cả đối với những người mới bắt đầu hoặc những người chưa có kinh nghiệm về hệ thống ống nước hoặc dụng cụ.

5. Bảo hành toàn diện

Hầu hết các sản phẩm của Viglacera đều được bảo hành toàn diện hai năm bao gồm chi phí phụ tùng, nhân công và sửa chữa trong trường hợp xảy ra sự cố khi mua hàng của bạn (một số công trình lắp đặt yêu cầu bảo hành bổ sung).

6. Tuổi thọ cao

Quy trình sản xuất hiệu quả của Viglacera cho phép họ chế tác thủ công từng chi tiết một cách chính xác, dẫn đến tuổi thọ cao vượt trội – những chiếc bồn cầu này có thể sử dụng trong 30 năm mà không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào!

7. Thân thiện với môi trường

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, vật liệu hữu cơ và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, Viglacera cam kết tạo ra các sản phẩm có trách nhiệm với môi trường, giúp bảo tồn tài nguyên của hành tinh chúng ta trong khi vẫn cung cấp các tùy chọn kiểu dáng và hiệu suất vượt trội.

8. Tùy chọn phong cách

Bạn có thể chọn từ hàng ngàn thiết kế khác nhau, từ kiểu dáng hiện đại bóng bẩy đến thiết kế cổ điển – giúp bạn dễ dàng tìm thấy sự phù hợp về mặt thẩm mỹ phù hợp với bất kỳ sơ đồ trang trí phòng tắm nào có thể tưởng tượng được!

9 Không cần hóa chất tẩy rửa mạnh

Điều này không chỉ làm giảm chất thải môi trường mà còn loại bỏ các rủi ro độc tính hóa học tiềm ẩn liên quan đến chất tẩy trắng & chất tẩy rửa mạnh thường được sử dụng khi làm sạch bồn cầu bằng sứ thông thường.

10 Bảo trì dễ dàng

Việc bảo trì & vệ sinh thường xuyên đặc biệt không gặp rắc rối nhờ các tính năng như tùy chọn tự làm sạch & cơ chế xả hiệu quả đảm bảo độ tin cậy dễ dàng mỗi khi bạn xả chất thải.

Nếu bạn đã từng băn khoăn liệu bồn cầu Viglacera sử dụng có tốt hay không thì hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhận định đúng về sản phẩm.

  • Quý khách có nhu cầu mua bồn cầu Viglacera hãy đến đại lý Trung Đức
  • Địa chỉ số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline 0868 986 829
  • Xem bảng giá bồn cầu Viglacera tại đây

Trả lời